Sơn nhà có những loại nào ?

Ngày đăng: 03-07-2019 15:32:42

  Nhắc đến sơn nhà ai cũng biết, nhưng sơn nhà có những loại nào thì chỉ có người bán sơn hoặc thợ sơn mới biết.Thực tế cùng một thương hiệu sơn có nhiều loại sơn cho nhiều mục đích, tác dụng và giá cả khác nhau.Để khách hàng hiểu rõ về sơn để chọn cho mình loại sơn cho đúng mục đich sử dụng và ngân sách mình có.

Sơn Zonin sẽ chia sẻ những loại sơn mà chúng tôi sản xuất và kinh doanh giúp khách hàng có lựa chọn chuẩn nhất cho ngôi nhà mình .

Sơn nhà giá rẻ

 Với những ngôi nhà có mục đích sử dụng thời gian ngắn, không quan trọng bề mặt sử dụng hoặc những ngôi nhà có nguồn ngân sách it ỏi...Sơn Zonin cho ra những dòng sản phẩm sơn phù hợp với ngôi nhà đó:

 • Sơn nội thất kinh tể giá thành rất rẻ sơn mờ, màng sơn mịn,độ phủ cao thường dùng cho những công trình kinh phi rất thấp như :sơn nhà trọ, sơn nhà chăn nuôi, sơn công trình công cộng...Sơn kinh tế thường kết hợp với sơn lot trong nhà một số công trình thợ sơn còn không sử dụng sơn lót, nó sẽ làm giảm độ bền của sơn. .
 • Sơn mịn nội thất cao cấpsơn mịn ngoại thất cao cấp :Đây cũng là dòng sơn giá rẻ mà sơn Zonin cho ra phục vụ những ngôi nhà có ngân sách xây dựng thấp.Chất lượng và giá cả cung nhỉnh hơn sơn kinh tế chút.

Sơn nội thất kinh tế

Sơn nội thất kinh tế

Sơn nhà giá bình dân 

Với những gia đình có mức thu nhập trung bình Sơn Zonin cũng có dòng sản phẩm sơn nhà với mức giá trung bình. Các sản phẩm sơn ở mức giá trung bình gồm:

 1. Sơn nội thất lau chùi hiệu quả
 2. Sơn nội thất siêu trắng trần

 Đây là hai sản phẩm thuộc mức trung bình thấp được nhiều người dân vùng kinh tế thấp ưa chuộng.Nó thuộc mức giá tương đối thấp đa số mọi gia đình đều có thể sử dụng.Tuy ở mức giá tương đối thấp nhưng sản phẩm này có chất lượng khá tốt khiến nhiều người tin dùng và đánh giá cao.

 

 1. Sơn bóng nội thất
 2. Sơn bóng ngoại thất
 3. Sơn chống thấm đa năng
 4. Sơn chống thấm màu

Những sản phẩm này có mức giá trung bình mà chất lượng rất tốt,màng sơn bóng ,chống thấm, chống rêu mốc, dễ lau chùi...Sản phẩm sơn phân khúc này được đa số gia đình đón nhận và tin dùng.

Ngôi nhà được chủ nhà dùng sơn bóng

Ngôi nhà được chủ nhà dùng sơn bóng

Sơn nhà chất lượng đặc biệt

 Ở một số công trình đặc biệt đòi hỏi sơn có quy chuẩn hơn cả sơn Zonin cũng cho ra một số sản phẩm đáp ứng nhu cầu đó.

 1. Sơn siêu bóng nội thất
 2. Sơn siêu bóng ngoại thất
 3. Sơn lot kháng kiềm nội thất Nano
 4. Sơn lot kháng kiềm ngoại thất Nano

Những loại sơn này được sản xuất bằng công nghệ mới lên đạt được nhiều tiêu chuẩn cao.Hạt sơn đạt được kích thước Nano lên có đọ bám dính và đọ bóng vượt trội...

Sơn siêu bóng nội thất

Sơn siêu bóng nội thất

 

Năm 2018 sản phẩm sơn bả chống thấm của tập đoàn đã được vinh danh nhận cúp sản phẩm thương hiệu chất lượng cao 2018.

Sơn Zonin không nghừng nâng cao chất lượng sản phẩm và nghiên cứu những sản phẩm mới nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng.

MDK nhận cúp thương hiệu chất lượng cao 2018

MDK nhận cúp thương hiệu chất lượng cao 2018

Xem thêm

Sơn nước chuẩn chất lượng được sản xuất như thế nào ?

Lên chọn thi công sơn nhà loại nào ?

Cung cấp sơn bả chống thấm tại huyện An Dương, Hải Phòng

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0902017386