Giá sơn nhà tại Hải Phòng hiện tại là bao nhiêu ?

Ngày đăng: 19-06-2019 11:40:23

 Thị trường sơn nước hiện rất đa dạng và phong phú, giá nhân công tại mỗi khu vực cũng rất khác nhau .Ở Hải Phòng mấy năm gần đây thu hút được nhiều làn sóng đầu tư của nhiều tập đoàn lớn.Tốc độ xây dựng hiện rất cao. Bởi vậy kéo theo giá nhân công đang thuộc tốp đầu trong cả nước.Chính vì vậy giá sơn nhà tại Hải Phòng là bao nhiêu thì chúng ta cùng đi tìm hiểu nhiều khía cạnh.

 Giá nhân công sơn nhà tại Hải Phòng 

1.Giá nhân công sơn nhà được phân làm nhiều loại :

  • Giá nhân công sơn nhà trực tiếp thường dao động từ 15.000 vnd đến 25.000vnd/mét vuông.
  • Giá nhân công bao gồm cả bả matit làm nhẵn bề mặt dao động từ 28.000 vnd đến 45.000 vnd.
  • Giá nhân công sơn giả gỗ, đá, trần mây, 3d...: thường thì những phần đòi hỏi kĩ thuật và thẩm mỹ giá nhân công tùy theo tay nghề người thợ .Nó dao động từ 100.000vnd đến 200.000vnd/mét vuông.

- Tùy vào từng thời điểm và độ khó,tiến độ và khối lượng của công trình mà giá cả có dao động đôi chút.Thời điểm cuối năm sẽ cao hơn thời điểm đầu năm do cuối năm đa số công trình đi vào hoàn thiện cần nguồn nhân lực lớn.

 

Thợ sơn đang thi công sơn tại Hải Phong

Thợ sơn đang thi công sơn tại Hải Phong

Giá sơn nhà chọn gói tại Hải Phòng

   Đa số các công trình xây dựng hiện nay thường được chủ nhà giao sơn nhà chọn gói bao gồm cả nhân công và sơn.Giao như vậy chủ nhà sẽ nhàn hơn từ việc tính toán mét vuông,quản lý vật tư sơn đến việc chọn chủng loại chất lượng hay giá thành sản phẩm.

  Việc giao chọn gói cũng có nhiều dủi do nếu chủ nhà không tìm được người tin tưởng dể giao.Sơn sẽ bị tráo đổi các sản phẩm dẻ tiền hoặc sẽ bị ăn bớt công đoạn...dẫn đến chất lượng không đảm bảo.

 Giá sơn nhà chọn gói tại Hải Phòng cũng chia thành ba mức chính .

  •  Với các nhãn sơn đã có tiếng tăm trên thị trường ,hoặc những nhãn sơn được đầu tư quảng  cáo rầm rộ như ; sơn Kova ,Sơn Jutun,Son Dulux... giá sơn sẽ cao dao động từ 75.000vnđ đến 90.000vnd/met vuông( sơn bóng).
  • Với những nhãn sơn ra đời chưa được lâu chất lượng tốt có hệ thống nhà máy bài bản như sơn Zonin,sơn USA, sơn Gravita ,sơn Canary,sơn Caren...giá thàng sơn chọn gói theo met vuông dao động từ 65.000vnd đến 75.000vnd/met vuông. (sơn bóng)
  • Cũng có rất nhiều nhãn sơn giá thấp hơn mức trung bình.Khi sơn những nhãn sơn này chúng ta lên tìm hiểu kĩ tránh tiền mất tật mang .

Công trình sử dụng sơn Zonin

Công trình sử dụng sơn Zonin

Ngoài ra khách hàng có thể trực tiếp mua sơn về rồi tìm thợ thi công.Giá sơn được niêm iết công khai trên Wedsite :http://sonzonin.com/ để khách hàng tham khảo .Ngoài ra khi khách hàng đặt mua trên wedsite hoặc gọi điện đến số điện thoại hotline khách hàng sẽ được tư vấn, phối màu hỗ trợ thợ thi công và đặc biệt sẽ được hưởng các trương trình giảm giá tặng qua của công ty đưa ra.

Hệ thống nhà phân phối sơn Zonin hiện có thể đáp ứng hầu hết các công trình lơn nhỏ ở khu vực thành phố và ngoại thành Hải Phòng :

Nhà phân phối sơn khu vực huyện An Dương

Nhà Phân phôi sơn bả Phúc tiến huyện An Dương

Nhà Phân phôi sơn bả huyện An Lão

Nhà Phân phôi sơn bả huyện An Kiến Thụy

Nhà Phân phôi sơn bả huyện Dương Kinh 

Nhà Phân phôi sơn bả huyện Hải An

Nhà Phân phôi sơn bả huyện Thủy Nguyên

...

Chúng tôi liên tục tuyển thêm các tổng đại lý ,đại lý ,nhân viên phát triển thị trường ở một số huyện còn trống hoặc thưa thớt.

 

Cúp sản phẩm chất lượng cao 2018

 

Cúp sản phẩm chất lượng cao 

Xem thêm :

Cách lựa chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà bạn ?

Cung cấp sơn bả chống thấm tại Hải Phòng

 

 

Thẻ:

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0902017386