Cung cấp sơn bả chống thấm tại Hải Phòng

Ngày đăng: 25-02-2019 10:51:26

Hải Phòng đang đổi thay từng ngày .Các dụ án ,các khu trung cư mọc lên như nấm .Nắm bắt được nhu cầu đó sơn Zonin đang gấp rút hình thành mạng lưới đại lý nhà phân phối lớn mạnh  cung cấp sơn bả chống thấm tại Hải Phòng.

Cung cấp sơn bả chống thấm tại huyện An Dương Hải Phòng

Huyện An Dương  là chung tâm của ba khu công nghiệp lớn : khu công nghiệp An Dương -Thâm Quyến ,khu công nghiệp Nomuza ,khu công nghiêp Tràng Duệ.Huyện An Dương đang thu hut rất nhiều lao động và đi cùng với nó là nhiều khu trung cư sẽ dần mọc lên .Tại đây đã có nhiều nhà phân phối nắm bắt được điều đó và đang gấp rut kí hợp đồng phân phối sơn cho Zonin.

Nhà phân phối sơn Minh Hiền có địa chỉ tại KM30 quốc lộ 10 xã Lê Lợi ,An Dương, Hải Phòng .Vị trí này nằm ngay cổng khu công nghiệp Duệ sẽ cung cấp sơn bả chống thấm cho toàn bộ khu vực Lê Lợi ,Hồng Phong ,An Lão ,Bắc Sơn ... Quý khách có nhu cầu qua địa chỉ trên hoặc gọi điện theo số 0328.575.878 để được phục vụ chu đáo.

Nhà phân phối sơn Minh Hiền tại Huyện An Dương

Nhà phân phối sơn Minh Hiền tại Huyện An Dương

Nhà phân phối sơn Duy Phan tại Kiến An Hải Phòng

Quận Kiến An nằm bên cạnh trung tâm thành phố Hải Phòng mật độ đân cư ở đây khá đông đúc thuận tiện cho viêc đi lại , nhu câu về sơn bả chống thấm ở đây rất lớn ngoài ra tại đây có thể cung cấp đi khắp thành phố .Quý khách có nhu cầu qua địa chỉ : số 308 Trường Chinh ,Kiến An Hải Phòng để được đón tiếp .Quý khách cũng có thể gọi điện trực tiếp qua số : 02252.234.567 -0899.289.595 (Mr Phan) để được hỗ trợ chi tiết.Nhà phân phối sơn Duy Phan hân hạnh được đón tiếp.

Nhà phân phối sơn bả chống thấm Duy Phan tại Kiến An

Nhà phân phối sơn bả chống thấm Duy Phan tại Kiến An

Nhà phân phối sơn bả chống thấm Phúc Tiến thị trấn An Dương Hải Phòng.

Thị trấn An Dương đang có định hướng sẽ là trung tâm của huyện sau này .Từ đây sẽ phân phối quanh khu vực thị trấn và các xã lân cận như: An Đồng ,Hồng Thái ,Nam Sơn ...

Quy khach có nhu cầu qua địa chỉ :số 78 tổ 4 thị trấn An Dương Hải Phòng .Quý khách cũng có thể gọi điện trục tiếp qua số 0988.584.571-0833.190251 để được hỗ trợ chi tiết.

Nhà phân phối phúc tiến An Dương Hải Phong

Nhà phân phối phúc tiến An Dương Hải Phong

Ngoài ra hệ thống nhà phân phối ở các tỉnh đều có hoặc sắp được hình thành .Quý khách có thể gọi điện qua số hotline của công ty để được tư vấn hỗ trợ.

Văn phòng đại diện MDK tại Hải Phòng

Văn phòng đại diện MDK tại Hải Phòng

Xem thêm 

Mở đại lý sơn tại Hải Phòng cần điều kiện gì ?

Mở đại lý sơn cần những gì ?

Các sự cố điển hình, hay gặp của công tác thi công sơn nước?

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0902017386