Cách chọn cho sơn nước giá rẻ và chất lượng tốt

Ngày đăng: 20-06-2019 17:04:01

 

   Bạn vừa hoàn thiện xong ngôi nhà , công đoạn cuối cùng là sơn nhà và bạn băn khoăn không biết chọn hãng sơn nào. Biết rằng ngành sơn nước đang nở rộ trên thị trường có quá nhiều hãng sơn từ bình dân đến cao cấp , làm thế nào để bạn chọn cho sơn nước giá rẻ và chất lượng tốt.

Những tiêu chí để chọn sơn nước giá rẻ mà chất lượng tốt

      Để chọn cho ngôi nhà mình được nhãn sơn nước giá rẻ mà chất lượng tốt quả thật không phải điều dễ dàng .Bởi trên thị trường có quá nhiều nhãn sơn với nhiều mức giá thành khác nhau từ cao đến thấp .Vậy có những tiêu chí nào để chúng ta chọn cho mình nhãn sơn phù hợp:

  • Sơn phải có nguồn gốc rõ dàng,được sản xuất trên dây truyền hiện đại có bảo hành lâu dài.
  • Sơn tốt nhất là được sản xuất trực tiếp từ nhà máy.Nếu từ máy pha sơn thì phải chọn chỗ tin cậy tránh bị trà chộn sơn chất lượng kém vào.
  • Giá thành phù hợp với túi tiền của mình.Nếu bạn dư giả thì có thể chọn những nhãn sơn thương hiệu lâu đời như sơn Kova ,sơn Dulux, sơn Jutun ...Những nhãn sơn này chất lượng đa được khẳng định có giá thành khá cao và những nhãn sơn này có nhiều hàng giả hàng nhái lên cần chú ý nhiều hơn.

Nhà máy sản xuất sơn

Nhà máy sản xuất sơn nước

Sơn Zonin sơn nước giá rẻ mà chất lượng tốt

Trên thị trường ngoài những nhãn sơn có thương hiệu lâu đời chất lượng tốt thì còn nhiều nhãn sơn giá cả phải chăng mà chất lượng không thua kém như : sơn Alo, Sơn Boss, sơn Specsơn Zonin...

Chúng ta cùng tìm hiều vì sao sơn Zonin được đánh giá la nhãn sơn nước giá rẻ mà chất lượng tốt nhé :

  • Sơn Zonin được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản nguyên vật liệu nhập từ các nước tiên tiến như Nhật,Ấn Độ ...
  • Sơn Zonin không sử dụng máy pha ,tất cả các sản phẩm được pha chế từ hệ thống nhiều nhà máy trên toàn quốc và được giao cho tận chân công trình hoặc đại lý kèm theo phiếu xuất kho và tem đảm bảo trên thùng.
  • Giá thành sơn Zonin ở mức trung bình và có nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi công trình và nhu cầu của khách hàng.
  • Sơn Zonin được bảo hành lên đến 8 năm lên khách hàng yên tâm sử dụng.

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chí để khách hàng chọn lựa sơn Zonin lên thời gian vừa qua đã rất nhiều công trình được khách hàng tin dùng và được đánh giá rất cao.

Sơn Zonin không nghừng nghiên cứu nâng cao chất lượng sản phẩm và không tăng giá thành .Rất nhiều người sử dụng sơn Zonin đã nói rằng "Sơn Zonin là hãng sơn nước giá rẻ mà chất lượng tôt"

Để cảm ơn khách hàng sơn Zonin thường xuyên có những trương trình khuyến mại nhằm tri ân khách hàng .Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với những đại lý gần nhất hoặc gọi điện vào số hotline để được tư vấn miễn phí theo nhu cầu ngôi nhà mình.

Bảng báo giá sơn Zonin

Bảng báo giá sơn nước Zonin

Tham khảo thêm 

Những lỗi thường gặp khi thi công sơn nước

Cung cấp sơn bả chống thấm tại Hải Phòng

Các sự cố điển hình, hay gặp của công tác thi công sơn nước?

Mở đại lý sơn tại Hải Phòng cần điều kiện gì ?

 

 

Chia sẻ:

Bình luận

Bài viết liên quan

zalo
0902017386